Muang Thai
Smile Club Logo
Muang Thai Smile Club Logo
EN
เมืองไทยประกันชีวิตเปิดตัว “MTL Six Packs”
เมืองไทยประกันชีวิตเปิดตัว “MTL Six Packs”

เมืองไทยประกันชีวิตเปิดตัว “MTL Six Packs”  “6 แพ็ค” สิทธิประโยชน์หนุนคนไทยสุขภาพดีรอบด้าน

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) “ค่ายประกันชีวิตสีบานเย็น” เปิดเผยว่า ปีนี้บริษัทฯ ได้กำหนดกลยุทธ์มุ่งเน้นการเป็นผู้นำด้านสุขภาพแบบครบวงจร โดยในไตรมาส 1 ได้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นไฮไลท์ไปแล้ว ได้แก่ โครงการเมืองไทย เบาหวาน    เบาใจและ CI Perfect Care ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดี ทั้งนี้ ในไตรมาส 2 บริษัทฯ จึงนำเสนอเรื่องของสุขภาพในมุมมองที่ใหญ่ขึ้น ครอบคลุมทุกมิติ ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่องค์รวมที่ดี ภายใต้ชื่อโครงการ “MTL Six Packs” ซึ่งเป็นแคมเปญสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพอย่างครบวงจรที่จะส่งเสริมให้ลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการนี้ มีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างครบวงจร ผ่าน 6 องค์ประกอบ (หรือ 6 แพ็ค) ที่เชื่อว่าเมื่อทำทุกอย่างครบถ้วนแล้วจะทำให้ลูกค้าเป็นผู้มีสุขภาพดี ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจและสุขภาพทางการเงิน ประกอบด้วย

  1. Perfect Food Pack แพ็คแห่งการรับประทานอาหารที่ถูกต้อง ช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ อาทิ การรับประทานคอร์สลดความอ้วน การรับประทานผักผลไม้ การรับประทานวิตามินและอาหารเสริม
  2. Power Body Pack แพ็คแห่งการสร้างร่างกายให้แข็งแรง มีพลัง การใช้กล้ามเนื้อ การออกแรง การเคลื่อนไหวร่างกายเพื่อให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม อาทิ การเข้าฟิตเนส การวิ่งมาราธอน ชกมวย เตะฟุตบอล โยคะ การเล่นกีฬาและการออกกำลังกาย
  3. Pure Medical Pack แพ็คแห่งการตรวจสุขภาพเพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมและแข็งแรงอยู่เสมอ อาทิ การตรวจสุขภาพประจำปี การตรวจเลือด ตรวจความดัน และรวมถึงการตรวจความแข็งแรงของร่างกาย
  4. Pleasure Pack แพ็คแห่งความรื่นรมย์ทางจิตใจ ความเบิกบาน เป็นการสร้างสุขภาพจิตที่ดี ซึ่งจะส่งผลต่อความแข็งแรงสมบูรณ์ของร่างกาย อาทิ การท่องเที่ยว ดูหนัง ฟังเพลง กิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ
  5. Protection Pack แพ็คแห่งการเตรียมความพร้อมรับมือกับโรคภัยหรืออุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นอย่าง ไม่คาดฝันจากผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยประกันชีวิต ช่วยรับมือกับความเสียหายและค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้น
  6. Prosperous Pack แพ็คแห่งการเตรียมความพร้อมเพื่อสุขภาพทางการเงินที่ดี มีความมั่นคง และความมั่งคั่งให้แก่ชีวิตผ่านผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยประกันชีวิต

แคมเปญนี้ เมืองไทยประกันชีวิตได้รวมเอาศักยภาพของบริษัทฯ คือ ความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต มาผนวกกับความแข็งแกร่งของกิจกรรมเพื่อความบันเทิงที่จัดโดย “เมืองไทย Smile Club” พร้อมกระชับความสัมพันธ์ที่มีกับพันธมิตรต่างๆ ของบริษัทฯ มาร่วมกันส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ของคนไทยอย่างครบถ้วนในแคมเปญนี้

สำหรับลูกค้าที่ร่วมโครงการ “MTL Six Packs” และเข้าร่วมกิจกรรมหรือสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพในแต่ละแพ็ค จะได้รับ “สติ๊กเกอร์” เพื่อนำไปใช้แลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย หรือสามารถนำสติ๊กเกอร์แลกเป็น Smile Point เพื่อใช้ร่วมกิจกรรมความสุขและรอยยิ้มกับ “เมืองไทย Smile Club” 

ทั้งนี้ บริษัทฯ จะเปิดให้ลูกค้าที่สนใจเข้ามาลงทะเบียนออนไลน์ เพื่อสะสมสติ๊กเกอร์และแลกรับของรางวัลกับแคมเปญในช่วงเดือนกรกฏาคมนี้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ 1766 เมืองไทย Smile และ www.muangthai.co.th

“เราตั้งเป้าหมายจะให้แคมเปญ “MTL Six Packs” เป็นคำตอบของสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่อย่างครบวงจร หรือ Total Wellness Solution เพื่อลูกค้าคนหัวคิดทันสมัยอย่างแท้จริง ซึ่งบริษัทฯ พัฒนาแคมเปญนี้ขึ้นมาให้สอดรับกับเทรนด์ความสนใจของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจการดูแลสุขภาพมากขึ้นในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย การตรวจเช็คสุขภาพสม่ำเสมอ รวมไปถึงการดูแลสุขภาพจิตใจ ขณะเดียวกัน เราครอบคลุมไปถึงการนำประกันชีวิตเข้ามาช่วยบริหารความเสี่ยง และเป็นหลักประกันชีวิตจากเหตุไม่คาดฝันต่างๆ อีกด้วย ทั้งหมดนี้เพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ภายใต้นโยบาย “ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” ที่เมืองไทยประกันชีวิตยึดถือเป็นนโยบายหลักในการดำเนินธุรกิจ” นายสาระ กล่าว

หมายเหตุ - เงื่อนไขและระยะเวลาของโครงการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ชื่อ/นามสกุล (Web): หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อกลับ (Web): ภาษา (Web):