พ.ศ. 2547

ก่อตั้ง "เมืองไทย Smile Club"

28 ก.ย. 47 บริษัทฯ ก่อตั้ง "เมืองไทย Smile Club: ศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อความสุขและรอยยิ้มของคนหัวคิดทันสมัย"  เพื่อสร้างและบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างใกล้ชิดผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายหลายรูปแบบ นับเป็นบริษัทแรกในธุรกิจประกันชีวิตที่รังสรรค์ Loyalty Program เพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ ทั้งนี้ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต สามารถสมัครเป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

พ.ศ. 2548

จัดกิจกรรมและมอบสิทธิประโยชน์

เมืองไทย Smile Club จัดกิจกรรมและมองสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centricity) เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ตรงตาม Life Style มากที่สุด

พ.ศ. 2549

เปิดตัวบัตรเมืองไทย Smile Club

เปิดตัว "เมืองไทย Smile Club: บัตรแห่งความสุขที่แท้จริงของคนหัวคิดทันสมัย" เพื่อให้ลูกค้าใช้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากร้านค้าพันธมิตรของเมืองไทย Smile Club

พ.ศ. 2550

สร้างระบบคะแนนสะสม

สร้างระบบคะแนนสะสม (Point System) เรียกว่า "คะแนนสะสม Smile Point" ซึ่งคำนวณมาจากเบี้ยประกันภัยของกรมธรรม์ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด สำหรับใช้เป็นสัญลักษณ์ในการแลกคะแนนหรือใช้แสดงสิทธิ์ในการจับสลากเพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมหรือรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากเมืองไทย Smile Club

พ.ศ. 2551

จัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคม CSR

เริ่มต้นทำ กิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคม (Corporate Social Responsibility: CSR) อย่างเป็นรูปธรรมภายใต้โครงการ "เมืองไทย Smile Society" จัดกิจกรรมสานฝันเด็กด้อยโอกาสให้เป็นความจริง โดยการ พาไปเที่ยวนั่งเครื่องบินไปเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

พ.ศ. 2552

กำเนิดน้องรักษ์ยิ้ม

กำเนิดน้อง "รักษ์ยิ้ม" มัสคอตแห่งความสุข ที่มีคาแรคเตอร์สดใสร่าเริง อารมณ์ดี คอยบอกเล่าเรื่องราวแห่งความสุขและรอยยิ้มผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของบริษัทฯ

พ.ศ. 2553

ปรับ "บัตรเมืองไทย Smile Club"

ปรับเปลี่ยนรูปแบบ "บัตรเมืองไทย Smile Club" ให้เป็นบัตรที่มีแถบแม่เหล็กพร้อมรหัสส่วนตัว เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้าให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล พร้อมเทคโนโลยี QR Code บนบัตรเพื่อให้ลูกค้าสามารถสแกนเข้าสู่เว็บไซต์เมืองไทย Smile Club ได้ทันที

พ.ศ. 2554

เปิดตัวแคมเปญหลัก

เปิดตัวแคมเปญหลักของปี "เมืองไทย Pass the Smile Forward" ส่งต่อความสุขและรอยยิ้มสู่สังคม คัดเลือก 3 โครงการสุดประทับใจเพื่อดำเนินการ ได้แก่ โครงการรถบรรทุกความรู้(ห้องสมุดบนรถตู้), โครงการอาหารกลางวันอย่างยั่งยืน, โครงการค่ายอาสาพัฒนาชาวไทยภูเขา

พ.ศ. 2555

ฉลอง 8 ปี "เมืองไทย Smile No Limit"

ฉลองครบรอบ 8 ปี ด้วยแคมเปญ "เมืองไทย Smile No Limit" มอบความสุขและรอยยิ้มแบบไม่รู้จบให้กับลูกค้าตลอดปี ผ่านหลากหลายกิจกรรมไฮไลท์ที่ร่วมกับพันธมิตรมากมาย อาทิ กิจกรรมเมืองไทย Smile Movie Day กิจกรรมรับส่วนลดมากมายจากห้างสรรพสินค้าและสายการบินชั้นนำ

พ.ศ. 2556

ฉลอง 9 ปี "แจ่มว๊าว 9 ปีเมืองไทย Smile Club"

ฉลองครบรอบ 9 ปี ด้วยแคมเปญ "แจ่มว๊าว 9 ปีเมืองไทย Smile Club" จัดกิจกรรมที่ลูกค้าต้องร้อง "ว๊าว" เมื่อได้เข้าร่วม อาทิ Meet & Greet ใกล้ชิดกับนักร้องนักแสดงซุปเปอร์สตาร์ บี้ สุกฤษฏิ์ กิจกรรมท่องเที่ยวต่างประเทศในดินแดนแห่งความสุขอย่าง ภูฏาน เป็นต้น

พ.ศ. 2557

ฉลองครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่

ฉลองครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่ด้วยแคมเปญ "10 Years Real Smile Real Style" ตอกย้ำการเป็นต้นตำรับตัวจริงเสียงจริงในการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับลูกค้าและสังคมผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์หลากหลายมากมาย อาทิ กิจกรรม "เมืองไทย Real Smile Society" ที่เชิญชวนสมาชิกฯ มาร่วมบริจาคคะแนนสะสม Smile Point สนับสนุน 10 คนต้นแบบที่ทำดีด้วยหัวใจเพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างแท้จริงพัฒนาและเปิดตัว "บัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด : บัตรประกันความประทับใจของคนหัวคิดทันสมัย" ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต และธนาคารกสิกรไทยโดยผู้ที่สมัครบัตรนี้ได้จะต้องเป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club เท่านั้น และผู้ถือบัตรนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายทั้งจากธนาคารกสิกรไทย และเมืองไทย Smile Club

พ.ศ. 2558

ก้าวสู่ทศวรรษที่ 2 "เมืองไทย I Love You"

ก้าวสู่ทศวรรษที่ 2 ด้วยแคมเปญ "เมืองไทย Smile Club" ที่เน้นการสื่อสารเอกลักษณ์และเสน่ห์ของเมืองไทย ผ่านหลากหลายกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ที่มอบความเป็นที่สุดของความสุข..ที่สุดของรอยยิ้ม..ที่สุดของเมืองไทย เพื่อให้ทั้งเมืองไทยพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เมืองไทย I Love You"

 • 2547
 • 2548
 • 2549
 • 2550
 • 2551
 • 2552
 • 2553
 • 2554
 • 2555
 • 2556
 • 2557
 • 2558

ตอบทุกข้อสงสัย

เมืองไทย Smile Club คือ คลับแห่งความสุขและรอยยิ้ม ที่บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นเพื่อสร้างและบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตอย่างใกล้ชิดผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายหลายรูปแบบ นับเป็นบริษัทแรกในธุรกิจประกันชีวิตที่รังสรรค์ Loyalty Program เพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ เมืองไทย Smile Club ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2547 ภายใต้สโลแกน “เมืองไทย Smile Club: ศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อความสุขและรอยยิ้มของคนหัวคิดทันสมัย” ดำเนินการจัดกิจกรรมและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centricity) เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ตรงตาม Life Style มากที่สุด

เฉพาะลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตเท่านั้นที่สามารถสมัครเป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club ได้ (สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย) ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถสมัครเป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club ได้สะดวก ง่ายดาย ผ่านหลากหลายช่องทาง ดังนี้

 1. สมัครผ่านเว็บไซต์เมืองไทย Smile Club ได้ทันที สมัครสมาชิก
 2. กรอกใบสมัครสมาชิกฯ ที่แนบอยู่ในเล่มกรมธรรม์และส่งไปรษณีย์ได้ทันที (ใบสมัครสมาชิกฯ เป็นบริการธุรกิจตอบรับ ไม่ต้องผนึกตราไปรษณียากร)
 3. สมัครที่ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตได้ทุกสาขาทั่วประเทศ
 4. สมัครผ่านตัวแทนและช่องทางขายของเมืองไทยประกันชีวิตได้ทั่วประเทศ
 5. สมัครผ่านทางโทรศัพท์ โทร. 1766 เมืองไทย Smile (ในเวลาทำการ)
 6. สมัครที่บูธเมืองไทย Smile Club ในงานกิจกรรมของบริษัทฯ
สมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถยิ้มรับความสุขตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายที่เมืองไทย Smile Club ได้คัดสรรเพื่อสมาชิกฯ โดยเฉพาะ เพียงแสดงบัตรสมาชิกฯ ก็รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต ละครเวที การแสดงชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร สถาบันเสริมความงาม โรงพยาบาล และร้านค้าพันธมิตรมากมายกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ หรือสามารถนำคะแนนสะสม Smile Point แลกรับสิทธิประโยชน์ หรือเข้าร่วมกิจกรรมเมืองไทย Smile Club ที่มีให้คุณได้เลือกสรรมากมายตลอดทั้งปี อาทิ กิจกรรมท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ กิจกรรมเพื่อสุขภาพและความงาม กิจกรรมสำหรับครอบครัว ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีบริการและสิทธิพิเศษอีกมากมายที่พร้อมเสิร์ฟความสุข ความสะดวกสบายให้กับสมาชิกฯ ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

บัตรเมืองไทย Smile Club มี 3 ประเภท ได้แก่

 1. บัตรเมืองไทย Smile Club ประเภท Smile

  สำหรับสมาชิกฯ ประเภท Smile ที่มีเบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์ (คำนวณแบบรายปี) น้อยกว่า 150,000 บาท*

 2. บัตรเมืองไทย Smile Club ประเภท Platinum

  สำหรับสมาชิกฯ ประเภท Platinum ที่มีเบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์ (คำนวณแบบรายปี) ตั้งแต่ 150,000 - 299,999 บาท*

 3. บัตรเมืองไทย Smile Club ประเภท Prestige

  สำหรับสมาชิกฯ ประเภท Prestige ที่มีเบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์ (คำนวณแบบรายปี) ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป*

*เงื่อนไขการเป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
โดยเบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์ (คำนวณแบบรายปี) ของสมาชิกฯ ที่ถูกคำนวณตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด จะเป็นเกณฑ์กำหนดประเภทของสมาชิกฯ และประเภทบัตรสมาชิกฯ ที่ลูกค้าจะได้รับ ทั้งนี้สมาชิกฯ แต่ละประเภทจะได้รับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

คะแนนสะสม Smile Point เป็นคะแนนที่คำนวณมาจากเบี้ยประกันภัยของกรมธรรม์ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ซึ่งรายละเอียดและเงื่อนไขการคำนวณแตกต่างกันตามแบบประกันภัย ระยะเวลาหมดอายุของคะแนนสะสมฯ เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด โดยสมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถนำคะแนนสะสมฯ แลกรับสิทธิประโยชน์ หรือเข้าร่วมกิจกรรมเมืองไทย Smile Club ที่มีมากมายได้ตลอดทั้งปี กรณีที่สมาชิกฯ มีคะแนนสะสมฯ ที่ไม่ได้แลกก่อนคะแนนสะสมฯ หมดอายุ บริษัทฯ จะดำเนินการแปลงคะแนนสะสมฯ ของสมาชิกฯ เป็นสลากเพื่อใช้ร่วมกิจกรรมเมืองไทย Smile มอบโชคประจำปีโดยอัตโนมัติ โดยหลักเกณฑ์เงื่อนไขของการจับรางวัลและรายละเอียดของรางวัล บริษัทฯ จะประกาศให้ทราบเป็นครั้งๆ ไป ทั้งนี้คะแนนสะสม Smile Point เป็นเพียงสัญลักษณ์ในการแลกคะแนนหรือใช้แสดงสิทธิ์ในการจับสลากเพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมหรือรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เมืองไทย Smile Club จัดขึ้นซึ่งมีจำนวนจำกัดตามหลักเกณฑ์ หรือเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด โดยคะแนนสะสมฯ ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่มเติมหรือยกเลิกเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถตรวจสอบหรือใช้สิทธิ์แลกคะแนนสะสม Smile Point ได้สะดวก ง่ายดาย ผ่านหลากหลายช่องทาง ดังนี้

 1. แอปพลิเคชัน Smile Service (ดาวน์โหลดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ )
 2. ผ่านเว็บไซต์เมืองไทย Smile Club Smile Service
 3. ระบบ SMS ทางโทรศัพท์มือถือ
  1. ตรวจสอบคะแนนสะสม Smile Point: พิมพ์ เลขสมาชิกเมืองไทย Smile Club 10 หลัก แล้วส่งมาที่หมายเลข 4839009 (หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ใช้ในการส่ง SMS ต้องเป็นหมายเลขเดียวกันกับหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่สมาชิกฯ เคยให้ไว้กับเมืองไทย Smile Club เพื่อใช้ในการติดต่อ)
  2. ใช้สิทธิ์แลกคะแนนสะสม Smile Point: พิมพ์ ข้อความตามที่กิจกรรมนั้นๆ กำหนด (ข้อความจะแตกต่างกันตามแต่ละกิจกรรม)
  3. ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทุกสาขาทั่วประเทศ
 4. ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทุกสาขาทั่วประเทศ
 5. ตู้บริการข้อมูลอัตโนมัติ (Automatic Smile Kiosk: ASK)
 6. โทร. 1766 เมืองไทย Smile (ในเวลาทำการ)
 7. บูธเมืองไทย Smile Club ในงานกิจกรรมของบริษัทฯ
 8. จุดบริการของพันธมิตรที่ร่วมโครงการกับเมืองไทย Smile Club

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมืองไทย Smile Club
ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทุกสาขาทั่วประเทศ
หรือโทร. 1766 เมืองไทย Smile เปิดให้บริการทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุด)
ตลอด 24 ชั่วโมง