ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อความสุข และรอยยิ้มของคนหัวคิดทันสมัย

Smile Club

บัตรเมืองไทย Smile Club ประเภท Smile

เบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์

น้อยกว่า

150,000 บาท*

(คำนวณแบบรายปี)

Platinum

บัตรเมืองไทย Smile Club ประเภท Platinum

เบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์

ตั้งแต่

150,000 - 299,999 บาท*

(คำนวณแบบรายปี)

Prestige

บัตรเมืองไทย Smile Club ประเภท Prestige

เบี้ยประกันภัยรวมทุกกรมธรรม์

ตั้งแต่

300,000 บาท*

(คำนวณแบบรายปี)

*เงื่อนไขการเป็นสมาชิกเมืองไทย SmileClub เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข้อควรรู้และเงื่อนไขเกี่ยวกับบัตรสมาชิกเมืองไทย Smile Club

  1. การออกบัตรสมาชิกเมืองไทย Smile Club ให้กับลูกค้าที่ทำประกันภัย และสมัครสมาชิกเมืองไทย Smile Club เข้ามาใหม่ บริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งบัตรสมาชิกฯ ให้ลูกค้าทางไปรษณีย์ลงทะเบียนหลังจากกรมธรรม์ประกันภัยได้พ้นระยะเวลาในการใช้สิทธิ์ขอยกเลิกกรมธรรม์ (Free Look Period) แล้ว และในกรณีที่กรมธรรม์ประกันภัยของลูกค้าเป็นการชำระเบี้ยประกันภัยแบบรายเดือน ลูกค้าต้องมีการชำระเบี้ยประกันภัยมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 งวด จึงจะมีสิทธิ์ได้รับบัตรสมาชิกฯ
  2. คะแนนสะสม Smile Point คำนวณจากเบี้ยประกันภัยที่สมาชิกฯ ได้ชำระเข้ามายังบริษัทฯ ซึ่งรายละเอียดและเงื่อนไขการคำนวณแตกต่างกันตามแบบประกันภัยที่บริษัทฯ กำหนด
  3. ระยะเวลาหมดอายุของคะแนนสะสม Smile Point เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด โดยลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง www.muangthai.co.th หรือที่โทร. 1766 เมืองไทย Smile (ในเวลาทำการ) กรณีที่ลูกค้ามีคะแนนสะสม Smile Point ที่ไม่ได้แลกก่อนคะแนนสะสมฯ หมดอายุ บริษัทฯ จะดำเนินการแปลงคะแนนสะสมฯ ของลูกค้าเป็นสลากเพื่อใช้ร่วมกิจกรรมเมืองไทย Smile มอบโชคประจำปีโดยอัตโนมัติ โดยหลักเกณฑ์เงื่อนไขของการจับรางวัลและรายละเอียดของรางวัล บริษัทฯ จะประกาศให้ทราบเป็นครั้งๆ ไป
  4. การคำนวณคะแนนสะสม Smile Point ให้กับลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประกันภัยกับบริษัทฯ และกรมธรรม์ยังมีผลบังคับ ณ ปัจจุบัน เมื่อลูกค้าสมัครสมาชิกฯ บริษัทฯ มีโปรโมชั่นคำนวณคะแนนสะสม Smile Point ย้อนหลังให้กับท่านเป็นระยะเวลา 1 ปี (365 วัน) นับจากวันที่บริษัทฯ บันทึกรับเอกสารใบสมัครสมาชิกฯ
  5. คะแนนสะสม Smile Point เป็นเพียงสัญลักษณ์ในการแลกคะแนนหรือใช้แสดงสิทธิ์ในการจับสลากเพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมหรือรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่เมืองไทย Smile Club จัดขึ้นซึ่งมีจำนวนจำกัดตามหลักเกณฑ์ หรือเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด โดยคะแนนสะสมฯ ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่มเติมหรือยกเลิกเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ คะแนนสะสม Smile Point มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าที่เป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club
  6. บริษัทฯ จะจัดส่งข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บัตรสมาชิกเมืองไทย Smile Club ให้กับลูกค้าพร้อมกับบัตรสมาชิกเมืองไทย Smile Club ตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้แจ้งไว้เมื่อสมัครสมาชิกเมืองไทย Smile Club

รับความสุข...เพิ่มรอยยิ้ม...ฟินทุกไลฟ์สไตล์...ด้วยบัตรเมืองไทย Smile Club

  • ให้คุณได้กิน เที่ยว ช้อป รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ อาทิ คอนเสิร์ต ละครเวที การแสดงชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร สถาบันเสริมความงาม โรงพยาบาล และร้านค้าพันธมิตรมากมายกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ
  • ให้คุณใช้คะแนนสะสม Smile Point (คำนวณจากเบี้ยประกันภัยของกรมธรรม์ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) แลกรับสิทธิประโยชน์ หรือเข้าร่วมกิจกรรมเมืองไทย Smile Club ที่มีให้คุณได้เลือกสรรมากมายตลอดทั้งปี
  • ให้คุณได้รับบริการและสิทธิพิเศษเหนือระดับมากมาย อาทิ บริการเลขาส่วนตัวเมืองไทย Smile Secretary เลขาฯ ที่พร้อมช่วยเหลือให้บริการข้อมูลแก่คุณทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง บริการที่จอดรถพิเศษในห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลชั้นนำ ส่งมอบความสุขของขวัญวันคล้ายวันเกิด เมืองไทย Smile Birthday บัตรกำนัลตรวจสุขภาพประจำปี เมืองไทย Smile Healthy Plus (บริการและสิทธิพิเศษเหล่านี้มอบให้เป็น Exclusive สำหรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club บางประเภทเท่านั้น โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)